Vịnh Eo Gió – Kỳ Co

0
12

Vịnh Eo Gió có vị trí ngay cạnh FLC Quy Nhơn và Tịnh xá Ngọc Hòa thuộc thôn Bấc (thôn Lý Lương, Nhơn Lý, Quy Nhơn). Những rặng núi đá cao, uốn lượn ôm trọn bãi biển nước trong xanh, tạo thành một eo biển hút gió tuyệt đẹp. Eo Gió cách trung tâm thành phố Quy Nhơn 20 km về phía đông bắc, thắng cảnh nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ.

30-dia-diem-du-lich-binh-dinh

Khi bạn đi du lịch Eo Gió bạn sẽ có những góc chụp hình và ngắm cảnh tuyệt đẹp mà không giống bất cứ địa danh nào?

Kỳ Co

Du lịch Kỳ Co là một hành trình khám phá biển mà bất kỳ ai cũng thấy thú vị khi đến với bán đảo này. Kỳ Co trong vài năm trở lại đây luôn là một điểm thu hút khách du lịch đến tham quan vui chơi nhiều nhất Quy Nhơn, Bình Định. Các chương trình Tour du lịch Quy Nhơn hè luôn luôn được khách đặt kín chỗ trong đó có địa điểm Kỳ Co.

30-dia-diem-du-lich-binh-dinh-2

Hành trình du lịch đảo Kỳ Co có chi phí thấp, cách trung tâm thành phố Quy Nhơn chỉ 25 km, Kỳ Co đang là lựa chọn của nhiều tín đồ du lịch thích trải nghiệm những vùng biển hoang sơ. Chi phí cho một chuyến đi Kỳ Co từ thành phố Quy Nhơn cho một người khoảng 350.000 – 500.000 đồng, bao gồm tắm nước ngọt, lặn san hô và ăn uống. Bạn có thể liên hệ số 0902 76 1080 để được tư vấn Tour Kỳ Co nhé!

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here