Bộ đội vào rừng nhường chổ đón bà con về nước để cách li theo dõi điều trị

0
20

Trong khi Hàn quốc biểu tình dùng cả máy xúc, ném trứng thối phản đối đưa bà con ở vùng dịch về nước. Ở Mỹ thì chấp nhận đưa bà con về nhưng phí di chuyển phải tự lo.

Còn ở Việt Nam thì bộ đội tạm thời vào rừng! Nhường chổ đón bà con về nước để cách li theo dõi điều trị! Ngoài vật dụng cá nhân đi kèm thì tiêu chuẩn xuất ăn cũng như bộ đội 57.000/người/ ngày nhé các bạn.

Các chiến sĩ biên phòng căng lều ở đường mòn biên giới trong cái nóng… 6 độ C, “nóng” đến nỗi phải… đốt lửa suốt ngày. Các anh trực chốt để ngăn đồng bào xuất nhập cảnh trái phép, đưa về khu cách ly, chăm sóc, tránh dịch bệnh…Thương các anh ăn lán ngủ rừng bảo vệ sức khỏe của nhân dân, xứng danh người lính cụ Hồ.

Đúng như thông báo, bà con được tiếp nhận cách ly và bố trí ăn, ở theo chế độ quân ngũ + tivi + Wifi free 24/7 + các bác sĩ thăm khám 3 lần 1 ngày…

– Cách ly mà sao lại nhiều người ở chung?

Trước khi vào khu vực cách ly, tất cả đã được khám sàng lọc, trường hợp nào thân nhiệt hoặc triệu chứng bất thường sẽ được chuyển đến chỗ khác có y tế cao hơn, còn bình thường thì ở tập

Theo Góc nhìn người Bình Định

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here